LINE Emoticon “Ragnarok” Officeial มาแล้วว วว

📢 มาแล้ว!! Sticker Line Emoticon Ragnarok สุดน่ารักในไลน์ ยกขบวนมาทั้ง Poring และ MVP ขวัญใจของชาว RO 🤩 💖 จับจองเป็นเจ้าของอิโมติค่อนสุดน่ารักพร้อมๆ กันได้แล้ววันนี้! 🌟 ค้นหา RAGNAROK MONSTERS 1 ใน Line storeได้เลย ชุดสติกเกอร์ต่างๆ ของ Ragnarok Online รวมมอนสเตอร์สุดน่ารัก <3 สะสมเพื่อนตัวน้อยใน Line ของคุณได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลด Ragnarok EMOTICON Line คลิก! Link : https://line.me/S/sticker/14389461  

Puriku Event ตามล่าหาน้อน P-CHA

ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 หลังปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์ ถึง วันที่ 31 พฤษภาคม 2564  สำหรับกิจกรรม Event Puriku ตามล่าหาน้อน P-Cha จะเป็นรูปเเบบของการทำเควสที่สุดเเสนจะง่าย เพียงเเค่ผู้เล่นทำการตามล่าหาเจ้ามอนสเตอร์ P-Cha เเละทำการกำจัดมอนสเตอร์ให้ครบ 10 ตัว ก็จะได้รับไปเลย Puriku Scroll ฟรีๆ เพื่อนๆสามารถติดตามวิธีการทำเควสได้ที่นี่เลย    ขั้นตอนเเรกให้ไปที่กลางเมืองพรอนเทล่า พิกัด prontera 151 187 เราจะพบกับ NPC Riku Chan  ให้ทำการพูดคุยกับเธอทันที  เธอจะถามหาถึงมอนสเตอร์ Puriku P Cha เเละให้เราไปจัดการกับมอนสเตอร์ จำนวน 10 ตัว ให้เราตอบข้อเเรก “ข้าจะจัดการให้”  เมื่อทำการกำจัดมอนสเตอร์ Puriku P Cha ครบ 10 […]

Heart Pocket Scroll – สุ่มไข่กร้าวใจลุ้นรับไอเท็มสุดเเรร์

  ระยะเวลาโปรโมชั่นการวางจำหน่ายไอเท็ม : 18 กุมภาพันธ์ 2564 (หลังปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์) – 4 มีนาคม 2564 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์) ขั้นตอนและวิธีการเติมเงิน : คลิกที่นี่     **ข้อควรระวัง** : เมื่อใช้ Candy Bag Blessing Scroll เพื่อติดตั้ง Option จะทำให้ Candy Bag Backpack สูญเสียการอัปเกรดทั้งหมดและการ์ดไป   **ข้อควรระวัง** : เมื่อใช้ Candy Bag Blessing Scroll เพื่อติดตั้ง Option จะทำให้ Candy Bag Backpack สูญเสียการอัปเกรดทั้งหมดและการ์ดไป           Website RO : https://ro.gnjoy.in.th/ Website Gnjoy […]

Patch Update ประจำวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564

Promotion Heart Pocket Scroll – สุ่มไข่กร้าวใจลุ้นรับของเเรร์   Updated and Fixed Cases Update Card เพิ่ม Card ใหม่ 6 ใบเข้าสู่เซิฟเวอร์ สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่  Update Eden Equipment Level. 100 เพิ่ม Channel Map nightmare clock tower 3F แก้ไข การแสดงผล ของ item Shrink Effect (middle) ให้ทำงานให้ถูกต้อง เพิ่มไอเทม Eden Lv 100-160 เพิ่มระบบ แลกไอเทม Eden ระดับ LV 100-160 (Emil Manager พิกัด moc_para01 110 97) […]

PVP BATTLE ARENA 2021 !

สมัครเข้าร่วมการเเข่งขันที่นี่ !  Rules and Conditions  แข่งขันกันแบบ 11 Vs 11 (Party) จำกัดเวลา 5 นาทีต่อ 1 รอบการแข่งขัน (Damage PVP) ภายในทีมอนุญาตให้อาชีพซ้ำกันได้มากที่สุด 1 คราสอาชีพต่อ 2 ตัวละครเท่านั้น (ยกเว้นคราสอาชีพ Ranger เเละ Mechanic ให้มีได้แค่ 1 ตัวละครเท่านั้น) รอบคัดเลือก จัดแข่งในกฎกติกา Knock Out หาทีมผู้ชนะเพียง 1 ทีมที่ผ่านเข้ารอบถัดไป รอบ 8 ทีม ไปจนถึง รอบ 4 ทีม จัดแข่งในกติกา Best of 3  รอบชิงชนะเลิศ จัดแข่งในกติกา Best of 5  กรณีหมดเวลา 5 นาที […]

Monster Spotlight – พิสูจน์รักนักผจญภัย :3

ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 10 – 25 กุมภาพันธ์ 264 เวลา 05.00 น (ก่อนปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์) รายละเอียดกิจกรรม : มอนสเตอร์ที่มีรายชื่อที่กำหนด จะเพิ่มค่าประสบการณ์ Base EXP เเละ JOB EXP เพื่อให้ผู้เล่นได้เก็บเลเวลกันอย่างสนุกสนาน   Website RO : https://ro.gnjoy.in.th/ Website Gnjoy : https://www.gnjoy.in.th/ Webboard : https://ro-prt.in.th/forum/  

Level Up Event – กิจกรรมเก็บเลเวลต้อนรับเทศกาลตรุษจีน !

ระยะเวลากิจกรรม : 10 กุมภาพันธ์ 2564 (หลังปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์) – 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 23.59 น รายละเอียดกิจกรรม : ผู้เล่นที่ทำการสร้างตัวละครใหม่ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 (หลังปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์) เป็นต้นไป เมื่อทำการเก็บเลเวลถึงระดับที่กำหนดไว้ ก็จะได้รับของรางวัล (หมายเหตุ : ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถรับของรางวัลได้สูงที่สุดเพียง 1 ขั้นเท่านั้น เช่น ตัวละคร Ranger เลเวล 123 จะได้รับ Costume : Love Feeling 1 ea เท่านั้น เเละ ของรางวัลจะถูกจัดส่งในวันที่ 4 มีนาคม 2564 หลังปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์ ผ่านระบบ Rodex) ของรางวัลกิจกกรม – Non-Rebirth Lv. 99 จะได้รับ Boarding […]

Comeback User Event – เเจกของรางวัลต้อนรับการกลับมา !

ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 10 – 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 05.00 น. (ก่อนปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์) รายละเอียดกิจกรรม : ID เกมส์ที่ไม่ได้ Login ตั้งแต่ในช่วงเวลาวันที่ 10 มกราคม 264 ถึง 9 กุมภาพันธ์ 2564 เมื่อทำการ Login เข้ามาในเกมส์ในช่วงเวลากิจกรรม Comeback User ก็จะได้รับของรางวัลทางระบบ Rodex โดยของรางวัลที่จะได้รับ Premium Service 7 Days Box 1 ea Miracle Medicine 2 ea Ultimated Fly Wing 1 Days Box 1 ea Elven Ear Box […]

New Adventure Event ! การผจญภัยครั้งใหม่เริ่มขึ้นเเล้ว !!

กลับมาตามคำเรียกร้องของเเฟนเกมส์ RO ! สำหรับกิจกรรม New Adventure Event เพื่อตามล่าคอสฟ้า สุดพิเศษ เเต่รอบนี้เรามีเซอร์ไพรส์มากกว่านั้น ลองดูรายละเอียดด้านล่างนี้ดูสิ !! ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ถึง วันที่ 11 มีนาคม 2564 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์) รายละเอียดกิจกรรม : เมื่อผู้เล่นสร้างตัวละครใหม่ในช่วงเวลากิจกรรมจะได้รับ Support Box ที่มีไอเท็มช่วยการเก็บเลเวลขั้นเบื้องต้น เเน่นอน Temporal Transcendent Shadow Set เเละ Bravery Bag บรรจุอยู่ภายในกล่องนี้เช่นกัน !!    Website RO : https://ro.gnjoy.in.th/ Website Gnjoy : https://www.gnjoy.in.th/ Webboard : https://ro-prt.in.th/forum/

Flash Sales ประจำวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564

ระยะเวลาโปรโมชั่น: 10 กุมภาพันธ์ 2564 (หลังปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์) – 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12.00 น.  ขั้นตอนและวิธีการเติมเงิน : คลิกที่นี่   Website RO : https://ro.gnjoy.in.th/ Website Gnjoy : https://www.gnjoy.in.th/ Webboard : https://ro-prt.in.th/forum/