จุดเริ่มต้น : Magnatum พิกัด verus04 75 114 (Verus City)
เลเวลที่ต้องการ : 130 ขึ้นไป
รีเซ็ทเควส : ทุกวัน เวลา 04.00 น  

ของรางวัล  : Base EXP 1,500,000 & Job EXP 1,000,000 ไอเท็ม : Gold Card เเละ Charleston Component

ขั้นตอนเเรกให้ไปที่เมือง Verus City ก่อน พิกัด verus04 75 114 ทำการสร้างปารตี้ให้เรียบร้อยเเละพูดคุยกับ NPC Magnatum เพื่อเปิดสร้างทางเข้าดันเจี้ยน King’s Heel

เมื่อเข้ามาในดันเจี้ยนเเล้วให้พูดคุยกับ Ziz Ingrata จะมีบทสนทนาขึ้นมาระหว่างเธอ Ziz Leviantha  หลังจากนั้นจะมีมอนสเตอร์ออกมาเป็นจำนวนมาก ให้เราทำการกำจัดมอนสเตอร์ทั้งหมด
(มอนสเตอร์จะมีทั้งหมด 2 เวฟ เมื่อกำจัดเวฟเเรกเสร็จเเล้วให้คุยกับ Ziz Ingrata อีกครั้ง เเละกำจัดมอนสเตอร์ในเวฟที่สองให้หมด)

หลังจากที่เรากำจัดมอนสเตอร์ทั้งหมดเเล้ว จะมี Gold Card ตกหล่นอยู่บนพื้น
(พยายามเก็บไว้ให้มากที่สุดเพื่อเอาไปเเลกกับ Old Fuel กับ Magnatum)

ประตูวาปทางด้านหลังจะถูกเปิดออก หลังจากนั้น Ziz Ingrata เเละ Ziz Leviantha จะโผล่ขึ้นมาให้เราเริ่มคุยกับใครก่อนก็ได้ เธอจะให้เราตามหา Resource Booster ทั้งหมด 5 ตัว บริเวณเเผนที่

(เเผนที่จะค่อนข้างเดินยาก ให้กดคุยกับ Ziz Ingrata เเละเลือกตัวเลือกที่หนึ่ง “Resource Booster อยู่ที่ไหน ?” จะมีจุดสีเขียวปรากฏบน Mini Mapให้เราไปตามจุดสีเขียวนั้น เเละกำจัด Resource Booster)
(เพิ่มเติม : เราสามารถกดเลือกตัวเลือกที่สอง “Synthesis Room อยู่ที่ไหน ?” ได้เลย เพราะขั้นตอนต่อไปเราต้องไปที่นี่เพื่อทำภารกิจต่อไปกับ Ziz Ingrata)

จุดบอกสถานที่ปรากฏตัวของ Resource Booster เเนะนำให้ไล่กำจัดจากทางด้านขวาบนก่อนเพราะจะเดินง่ายที่สุดครับ

เมื่อกำจัดมอนสเตอร์ Resource Booster ครบเเล้ว จะมีประกาศขึ้นมาว่าให้ไป Synthesis Room ที่จะอยู่บริเวณกึ่งกลางบนของเเผนที่ เมื่อมาถึงตรงนี้เเล้ว ให้เดินขึ้นไปบนบรรไดเพื่อทำภารกิจกับ Ziz Ingrata
พูดคุยกับเธอ เเละเธอจะบอกให้เรากำจัด Beta Starter โดย จะมีทั้งหมด 4 ตัว (1-4 Beta Starter) จะอยู่ตามจุดวงกลุมรอบนอกของเเผนที่


เเผนที่ทางซ้ายคือจุดของห้อง Synthesis Room ที่เราจะต้องไปรับภารกิจการทดสอบอีกครั้งจาก Ziz Ingrata
เเผนที่ทางด้านขวาคือจุดเกิดของ Beta Starter ที่เราต้องไปกำจัดจนถึงห้องด้านบนสุดจะเป็นห้องของ Boss MVP ประจำ Memorial Dungeon นี้ครับ

Beta Starter ตัวเเรกจะอยู่ทางจุดวงกลมขวาสุดของเเผนที่ ให้เราเริ่มจากจุดขวาสุด เรียงตามเข็มนาฬิกาไปจนครบทั้งหมด 4 Beta Starter 

เมื่อกำจัด Beta Starter จนครบทั้ง 4 ตัวเเล้ว เราจะมาอยู่ในจุดวงกลมบนสุดของเเผนที่ ให้เราเดินเข้าไปเเละพูดกับ Ziz Leviantha เเละหลังจากนั้นเธอจะ Summon MVP Boos Chaleston ขึ้นมา เมื่อเรากำจัดบอสเสร็จเเล้ว จะมี Gold Card ตกอยู่บนพื้น เเละ คุยกับ Ziz Ingrata ที่อยู่ทางซ้ายมือเพื่อรับ Base EXP เเละ Job EXP เป็นของรางวัล

Gold Card หล่นเต็มพื้นเลย ? ต้องเก็บไหม ? เอาไว้ทำอะไร เเล้ว ไอเท็มในเเพทช์นี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง  คลิ๊กที่นี่เลย ! 

You might also enjoy:

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *