สำหรับเควสเนื้อเรื่องที่เป็น Daily Quest สามารถทำได้ทุกวันครับ มีเวลารีเซ็ทเควส 04.00 น ของทุกวัน อันนี้ค่อนข้างเเนะนำเพราะว่าเควสง่ายเเละได้ Base EXP ที่เยอะมากๆ ซึ่งจริงๆเเล้ว Daily Quest ก็เป็นเนื้อเรื่อของการทำเควสหลักที่เราจะเข้าเมือง Verus City นั้นเองครับ  ใครที่มีเวลาว่างหลังจากการเดินเควส Eden เเล้วก็สามารถมาทำ Daily Quest ของ Verus City ได้นะ

 : To Phantasmagorica ! :

เราจะต้องทำการซ่อมเเซมลิฟต์เคลื่อนย้ายของสมาคมก่อน โดยที่เราจะต้องมี Used Iron Plate จำนวน 30 ea เเละเมื่อเราทำเควส Atnad – Excavation Group จนมาถึง Verus City เเล้ว ให้ไปพิกัด verus04 119 220 เเละพูดคุยกับ Public Relation Officer ก่อน เเละ เดินไปทางซ้ายเล็กน้อย คุยกับ Fallen Man พิกัด verus04 115 222 เพื่อนำ Used Iron Plate ไปซ่อมเเซมลิฟต์เคลื่อนย้าย (อันนี้ทำครั้งเดียวพอครับ)


*หลังจากทำเควสนี้เเล้ว เราจะสามารถใช้ลิฟท์เคลื่อนระหว่าง verus04 เเละ yuno_fild07 218 175 ได้ โดยการคุยกับ Public Relation Officer (Scarlet) หรือ Elisha *

1. Passage Cleaning (เคลียร์ทางเดิน)

ก่อนที่เราจะถึงเมือง Verus City จะต้องเดินทางผ่านถ้ำที่เป็นทางเชื่อมระหว่าง Juperos เเละ Verus City ทางด้าน Manager Michelle (พิกัด ver_eju 114 40) ที่เป็นหน่วยรักษาความปลอดภัยจะขอให้เราช่วยกำจัดมอนสเตอร์ Recon Robot จำนวน 10 ตัว ระหว่างทางที่จะเดินไปเมือง Verus City


เมื่อเรากำจัดมอนสเตอร์จนครบแล้วให้เรามาหา Commander Louis พิกัด verus04 179 165 และทำการส่งเควสกับเขา

 

2. Eliminating Risks (ปิดกั้นภัยคุกคาม)

พูดคุยกับ Commander Louis และเลือกหัวข้อ Eliminating Risks เขาจะขอให้เราไปกำจัด Explorer Robots และ Repair Robots จำนวน 15 ตัว มอนสเตอร์ทั้งสองจะอยู่ทางด้านบนของเเผนที่ Verus City (verus03)
เมื่กำจัดมอนสเตอร์ครบแล้ว ให้กลับมาหาเขาอีกครั้ง เราจะได้รับ Base EXP และ Job EXP เป็นรางวัล

 

3. New Power Source

พูดคุยกับ Lloyd พิกัด verus03 103 177 เขาจะบอกให้เราตามแหล่งพลังงานเพื่อช่วยในการวัยของเขา โดยการที่เราจะต้องมีไอเท็ม Empty Bottle ติดตัวอยู่รอบๆเมือง verus03 จะมี Machine Wreck อยู่เป็นจำนวนมาก ให้เราไปเก็บพลังงานเหล่านั้นมาจนครบ 10 ขวด 

เมื่อทำการเก็บ Enriched Energy มาครบ 10 ea แล้วให้กลับมาคุยกับ Lloyd อีกครั้ง เราจะได้รับ Base EXP และ Job EXP เป็นรางวัล

 

4. Core Collection

ไปหา Ian Atnad ที่เมือง Verus City พิกัด verus04 144 193 และพูดคุยกับเขา เลือกบอกชื่อกับเขา เขาจะให้เราตามหาไอเท็ม Power Control Device จำนวน 20 ea โดยการกำจัดมอนสเตอร์รอบๆแผนที่นั้น

เมื่อกำจัดมอนสเตอร์เสร็จแล้วให้กลับมาคุยกับ Ian Atnad อีกครั้ง จะได้รับรางวัลเป็น Base EXP และ Job EXP จำนวนหนึ่ง

 

Daily Performance Report

เมื่อทำเควส Daily Quest Core Collection เเละ  New Power Resource เสร็จเรียบร้อยเเล้ว เราจะได้รับ Excavator Report 1 ea มาจาก Lloyd ให้เรานำรายงานการทำภารกิจทั้งสอง มาให้กับ Archaeologist Aures ที่พิกัด verus04 141 193 เราจะได้รับ Base EXP เเละ Job EXP เป็นรางวัล

 

 

You might also enjoy:

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *