” เทศกาลงานเลี้ยงปลาหมึกย่าง “

ในขั้นตอนเเรกให้ผู้เล่นทุกคนช่วยกันส่งเควสไอเท็ม Fresh Octopus Leg ให้กับ NPC : [Festival Committee] Mi ที่เมือง izlu2dun พิกัด 99 139 จนครบ 2021 ชิ้น (นับผลรวมจากผู้เล่นทั้งเซิฟเวอร์) เมื่อส่งเควสไอเท็มจนครบเเล้ว จะมีประกาศทันทีสำหรับการเปิดเทศกาลงานเลี้ยงปลาหมึกย่าง หลังจากนั้นจะมีหนวดปลาหมึกย่างขึ้นมาอยู่บริเวณรอบๆ เมื่อกดคุยกับหนวกปลาหมึกเราจะได้รับไอเท็ม Takoyaki จำนวน 10 ชิ้น เป็นสิ่งตอบเเทน

 สามารถหาไอเท็ม Fresh Octopus Leg ได้จาก มอนสเตอร์อีเว้นท์ Octopus Leg  เเละ  Giant Octopus ซึ่งมอนสเตอร์อีเว้นท์ทั้งสองนี้จะเกิดทุกๆเเผนที่ในเกมส์ โดยมีอัตราการเกิดที่ 8 ตัวต่อเเผนที่สำหรับ Octopus Leg เเละ 2 ตัวต่อเเผนที่ สำหรับ Giant Octopus

 


 

” การล่อลวงที่อันตราย “

ขั้นตอนเเรกให้มาที่ izlu2dun พิกัด 107 144 เพื่อคุยกับ NPC Octopus Festival Operat เขาจะให้เราไปพบ NPC ที่ชื่อว่า DangDang King ที่อยู่ใกล้ๆกับตัวเขาเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  เดินมาทางฝั่งซ้ายมือของ NPC Octopus Festival Operat  เพื่อทำการสนทนากับ NPC Paul 

สามารถหาไอเท็ม Dog Poison Bottle ได้จาก มอนสเตอร์อีเว้นท์ Bad Catcumber ซึ่งจะเกิดทุกๆเเผนที่ในเกมส์ โดยมีอัตราการเกิดที่ 4 ตัวต่อเเผนที่

 

 

ให้เราเดินมาทางด้านล่างของเเมพบริเวณใกล้ๆกับกะลาสี izlu2dun พิกัด 93 47 เเละทำการพูดคุยกับ NPC ที่ชื่อว่า DangDang Schan เขาจะขอให้ช่วยตรวจสอบ Suspicious Guy ทั้งหลาย ที่มีใบไม้ขาวปกคลุมไปทั้งตัว ให้เราจัดการ Bad CATCUMBER 21 ตัว แล้วรวบรวม Dog Poison 21 ea แล้วกลับมาหา DangDang Schan อีกครั้ง 


 

หลังจากที่กลับมาหา DangDang Schan เเล้ว เขาจะมีบทสนทนาถามเราว่าเขาหมดสติที่ใด ให้ตอบเมือง Prontera เเละ เขาจะบอกว่าพวกคนน่าสงสัย Suspicious Guy ไปทางเหนือแล้ว ให้เราตามไปที่เมือง  Prontera  พิกัด 130 42 เมื่อทำการสำรวจเสร็จเเล้ว ให้เราเดินมาทางที่ prontera พิกัด 96 70 เพื่อสนทนากับกลุ่ม Bad Cucumber Cat เเละเลือกหัวข้อ พูดคุยเกี่ยวกับ Dog Poison Bottle 

 

 

กลับไปหา DangDang King อีกครั้ง เเละพูดคุยกับเขา เราจะได้รับ Dog Poison Bottle-Z จำนวน 21 ea 

 

หมายเหตุ

  • เควส การล่อลวงที่อันตราย เมื่อทำครบ 8 ครั้ง จะได้รับ Costume Enchanted Dog

 

 

  • เควสจะรีเซ็ทเวลา 04.00 น ของทุกวัน 
  • ในเเต่ละเเผนที่จะมีมอนสเตอร์ Bad Catcumber 4 ตัว, Octopus Leg 8 ตัว เเละ Giant Octopus 2 ตัว
  • นอกจากมอนสเตอร์อีเว้นท์จะดรอปไอเท็มกิจกรรมเเล้วยังดรอปไอเท็มที่สามารถฟื้นฟู HP/SP เเละ เพิ่มสถานะต่างๆของตัวละครได้ด้วยเช่นกัน (ดูรูปรายละเอียดได้ด้านล่าง)
  • เมื่อกำจัด Bad Catcumber จะมีโอกาสได้รับ Dog Poison Bottle เเละ Dogcolate Ball
  • เมื่อกำจัด Octopus Leg จะมีโอกาสได้รับ Fresh Octopus Leg
  • เมื่อกำจัด Giant Octopus จะมีโอกาสได้รับ Fresh Octopus Leg  เเละ Ink Ball

 

 

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂
Website Gnjoy : https://www.gnjoy.in.th/

You might also enjoy:

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *