ขั้นตอนการลงดันเจี้ยน Orc’s Memorial Dungeon 

อันดับเเรกให้ไปหา NPC Calm Scientist ที่พิกัด gef_fild10 231 203 พูดคุยกับเขาเเละทำการเปิดห้อง Memorial Dungeon ขึ้นมา เเละ พูดคุยกับเธออีกครั้ง เลือกหัวข้อเข้าไปในดันเจี้ยน

หลังจากเข้ามาในดันเจี้ยนเเล้วตัวของเราจะกลายเป็น Orc Hero ช่วงระยะเวลาหนึ่ง ให้เราทำการเคลียร์มอนสเตอร์ภายในด่าน โดยที่จะมีทั้งหมด 3 ด่านด้วยกัน มอนสเตอร์ภายในด่านจะเป็น Orc Zombie เเละ Orc Skeletons

เมื่อมาที่ด่านสุดท้าย เราจะต้องต่อสู้กับ Fake Orc Hero’s ซึ่งเป็นบอสประจำ Memorial Dungeon นี้ การต่อสู้กับ Fake Orc Hero’s จะค่อนข้างง่าย เเต่เจ้าบอสตัวนี้จะทำการเรียกลูกน้อง Occult Flowers ขึ้นมา โดยเเต่ละตัวจะสามารถ Heal ให้กับบอสได้

*เมื่อกดพูดคุยกับกล่อง Supply Box ที่อยู่ใกล้ๆกับ Fake Orc Hero’s ถ้าเราเลเวล น้อยกว่า 99 จะสามารถเพิ่มพลัง HP เเละ SP ส่วนหนึ่ง*

เมื่อเราจัดการกับบอส Fake Orc Hero ได้เเล้ว จะมี NPC Kruger โผล่ขึ้นมา ให้เรากดคุยกับเขาเพื่อออกจากดันเจี้ยน เเละเราจะได้รับไอเท็ม Ring of Fallen มาเป็นของรางวัลประจำดันเจี้ยนนี้ด้วยเช่นกัน

 

 

การ Enchant เเหวน Ring of Fallen 

เงื่อนไขการ Enchant 

  • Orc’s Fang 20 ea 
  • 100,000 Zeny

ให้เราเดินมาหา NPC ที่ชื่อว่า Suspicious Man พิกัด gef_fild10 227 197 เเละเลือกที่หัวข้อ Enchant เเหวน โดยที่เราสามาถทำการ Enchant ได้ทั้งหมด 2 Slots 

หมายเหตุ : การรีเซ็ท Enchant ของเเหวน Ring of Fallen จะสามารถทำได้โดยที่ใช้ Orc’s Fang 20 ea  เเละเงิน 100,000 Zeny  เเละ โอกาสที่เเหวนจะถูกทำลาย 30% 

 

 

 

 

 

You might also enjoy:

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *